Giao nhận và thanh toán

Giao nhận và thanh toán

Các phương thức vận chuyển

–  Để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách, ngoài cước phí của nhà vận chuyển, chúng tôi hoàn toàn không thu thêm bất cứ cước phí nào từ quý khách hàng. Các đơn hàng đặt hàng của quý khách trước 15h00 hàng ngày sẽ được gửi ngay trong ngày, sau khi đã hoàn tất việc xác nhận đơn hàng thành công với khách hàng qua hình thức liên lạc trực tiếp qua điện thoại.

Lưu ý: Đối với những đơn hàng chưa được xác nhận sẽ  chưa được gửi đi cho đến khi eChipKool SHOP liên hệ được với khách hàng.

Mua hàng trực tiếp tại Cửa Hàng: Quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng linh kiện điện tử eChipKool SHOP để xem, nhận sự tư vấn và mua hàng trực tiếp.

Giao hàng tận nơi: eChipKool SHOP sẽ giao hàng đến địa chỉ Quý khách yêu cầu, khu vực TP.HCM và các Tỉnh/Thành Phố khác trên Toàn Quốc qua dịch vụ Viettel Post/ Vnpost/GHN

Yêu cầu eChipKool SHOP vận chuyển hàng đến nhà xe hoặc hãng vận chuyển: Với hình thức này, khách hàng sẽ thanh toán trước qua ngân hàng và liên hệ trực tiếp với cửa hàng qua điện thoại, hoặc email của cửa hàng.

Thông tin thanh toán:

– Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển BIDV – Chi nhánh Hà Thành

– Chủ tài khoản : Nguyễn Đình Duy – STK: 12210000724779

Miễn phí vận chuyển khi mua hàng online

Miễn phí giao hàng Toàn Quốc: đối với các đơn hàng của quý khách có giá trị trên 1.000.000vnd. (áp dụng cho các sản phẩm có khối lượng từ 1kg trở xuống và chuyển khoản trước)

Thời gian giao hàng: trong vòng 24h – 36h tùy theo địa chỉ của quý khách hàng. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

Thời gian giao hàng: từ 1-5 ngày.

Trả lời